CHO CHỮ ONLINE

Hạng vé: Thư họa

ĐẶC BIỆT

2,000,000đ

MUA NGAY

CHỌN MUA

3,000,000đ

Kích thước: Chất liệu: Giấy biểu điều đỏ Mực: Sử dụng mực tàu Trục: nhựa, gỗ, nẹp tre Giao hàng: Miễn phí Toàn quốc

Quý khách chọn mẫu giấy phù hợp theo nhu cầu và Chuyển khoản thanh toán.  Sau khi Quý khách thanh toán chi phí giấy, mực, Quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (Biên lai chuyển tiền) qua nhóm Zalo
https://zalo.me/g/tnwpnk982 (Click vào đường link để vào nhóm)

Số tài khoản: 1870104988550001
Tên TK: TĂNG THỊ THU HÀ
Ngân hàng: NH TMCP Sài Gòn - PGD Tây Cầy Giấy, Hà Nội
Nội dung Mẫu: Tên _ SDT
        
Ban tổ chức xin gửi đến Quý khách mã Khách hàng và đường Link ZOOM để được thầy đồ trực tiếp tư vấn tặng chữ. Sản phẩm sẽ được đóng gói gửi về địa chỉ của Quý khách theo đúng đơn đăng ký.

Link phòng Zoom:
https://zoom.us/j/94573223707?pwd=L0VPVXRjSjZvTmVPQS9pS1RSY3MvQT09
Meeting ID: 945 7322 3707
Passcode: 666888

Chữ xin cũng tùy theo nguyện vọng của người xin chữ, nhưng đầu xuân năm mới mọi gia đình thường mong một cuộc sống bình an, từ đó người dân thường hay xin chữ “An”, chữ “Phúc” cho toàn thể gia đình, con cháu; người kinh doanh, buôn bán thì hay xin chữ “Hưng”, chữ “Thịnh”, chữ “Phát”, chữ “Lộc”, chữ “Tín”; người đi học thường xin chữ “Tài”, “Đăng khoa”, người cầu sức khỏe sống lâu xin chữ “Thọ”…, có người muốn rèn khả năng chịu đựng thường xin chữ “Nhẫn” vì có nhẫn có nhịn thì mới chuyển nguy thành yên, bại thành thắng, dữ thành lành...

Chữ thường được viết trên nền giấy đỏ, bởi màu đỏ vốn là màu rực rỡ nhất và theo quan niệm của người phương Đông còn duy trì tới ngày nay, màu đỏ là màu của sự sống và sự tái sinh, là biểu tượng của sự may mắn, nên trong ngày Tết mọi thứ đều có màu đỏ: hoa đào, câu đối, phong bao mừng tuổi... đều có màu đỏ.

Những câu đối, câu chúc bằng mực tàu trên giấy đỏ là những món quà tinh thần để đón chào năm mới, biểu thị cho những ước vọng đầu Xuân.

DU XUÂN

Sau khi Quý khách thanh toán chi phí giấy, mực, Quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (Biên lai chuyển tiền) qua         Ban tổ chức sẽ gửi đến Quý khách mã Khách hàng và đường Link ZOOM để được thầy đồ trực tiếp tư vấn tặng chữ. Sản phẩm sẽ được đóng gói gửi về địa chỉ của Quý khách theo đúng đơn đăng ký.

Xin chân thành cảm ơn!